27 พฤศจิกายน 2022

นิวส์นอร์มอลทีวี , newsnormaltv ,news normal tv

นิวส์นอร์มอลทีวี , newsnormaltv ,news normal tv

ลาซาด้า จัดใหญ่ ส่งมอบความสุขให้นักช้อปไทย ร่วมฉลองมหกรรมช้อปครั้งใหญ่ที่สุดแห่งปี ‘11.11 Biggest One-Day Sale’ การันตีถูกสุดในรอบปี

1 min read

                      แท็กทีมแบรนด์และผู้ขาย กระตุ้นการบริโภคและขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยโค้งสุดท้ายปลายปี

5 พฤศจิกายน 2563, กรุงเทพฯ – ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของไทย จัดมหกรรมช้อปครั้งใหญ่สุดแห่งปี ‘Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale ถูกสุดในรอบปี วันนี้วันเดียว’ 11 พฤศจิกายนนี้ นำเสนอฟีเจอร์
ช้อปเปอร์เทนเมนต์ใหม่ๆ ส่งต่อความสุขให้นักช้อป พร้อมช่วยแบรนด์และผู้ขาย ยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้ง
ของผู้บริโภคไปอีกขั้น สำหรับแคมเปญ 11.11 ครั้งนี้ ลาซาด้าจัดเซอร์ไพรส์ใหญ่แจกคูปองส่วนลดสูงสุดถึง
1,111 บาท, คูปองจัดส่งฟรีทั่วประเทศ และรับเงินคืน 5% เมื่อช้อปสินค้าบน LazMall เตรียมพบกับดีลเด็ดสุดพิเศษในราคาที่คุ้มค่าที่สุดแห่งปี จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Dyson, Estee Lauder, JBL, L’Oreal, MamyPoko, Sabina, Samsung และ Unilever นอกจากนี้ยังตอบแทนสิ่งดีๆ สู่สังคม ด้วยการจับมือกับองค์กรเพื่อสังคมกว่า
11 องค์กร เดินหน้าสานต่อโครงการ LazadaForGood เปิดฟีเจอร์บริจาคดิจิทัล เพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส

มร. แจ็ค จาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ลาซาด้ามุ่งมั่นที่จะ
ส่งมอบพลังบวกให้แก่สังคม และช่วยผลักดันเศรษฐกิจไทยให้สามารถฟื้นตัวได้ สำหรับแคมเปญ 11.11 ในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี ซึ่งเป็นมหกรรมช้อปปิ้งที่ลาซาด้าเป็นผู้นำคอนเซ็ปต์เข้ามาสู่ภูมิภาคนี้ ตั้งแต่เมื่อ 8 ปีที่แล้ว ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญที่จะส่งต่อความสุขในช่วงเทศกาลให้นักช้อป และสร้างโอกาสอันไม่รู้จบให้แก่ธุรกิจมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ขายไทย ในช่วง
10 เดือนที่ผ่านมา เราเห็นตัวเลขการเติบโตของผู้ขายบนแพลตฟอร์มลาซาด้ากว่า 75% ที่สามารถสร้างรายได้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงยอดคำสั่งซื้อบนแพลตฟอร์มก็พุ่งสูงกว่า 100% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา ลาซาด้าได้เตรียมต้อนรับทั้งนักช้อปและผู้ขายจำนวนมากขึ้นกว่าเดิมในแคมเปญ 11.11 นี้ พร้อมนำเทคโนโลยีอันล้ำหน้า ผสานกับโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง มามอบประสบการณ์อีคอมเมิร์ซที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภคไทย”

แคมเปญยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ให้ผู้บริโภคได้ช้อปและเพลิดเพลินกับความบันเทิงเต็มที่

ลาซาด้าเตรียมอัดโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษสุดคุ้มค่าที่สุดในรอบปี พบกับหลากหลายเซอร์ไพรส์จัดเต็มให้กับนักช้อป และสินค้าดีที่สุดจากผู้ขายหลายหมื่นราย ซึ่งรวมถึงแบรนด์ชั้นนำบน LazMall ด้วย นอกจากนี้ ลาซาด้ายังเข้าร่วมมาตรการ
ของรัฐบาลในโครงการ ‘ช้อปดีมีคืน’ ให้นักช้อปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 30,000 บาท สามารถรับคืนภาษีตามอัตราเงินได้ตามจริง ระหว่างวันที่ 23 ตุลาคม – 31 ธันวาคมนี้

อุ่นเครื่องความสนุกกับหลากหลายไฮไลท์กิจกรรมความบันเทิงในรูปแบบ ‘ช้อปเปอร์เทนเมนต์’

 • ต้อนรับมหกรรมช้อปปิ้ง 11.11 สุดยิ่งใหญ่แห่งปี และขนทัพศิลปินนักแสดงกว่า 30 ชีวิต ร่วมระเบิดความมันส์
  ในกิจกรรม ‘Lazada 11 Super Show’ เสิร์ฟความสนุกส่งตรงถึงหน้าจอทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7HD รวมถึง
  ผ่านทางสมาร์ทโฟนในแอป LINE TV, JOOX, YouTube และ LazLive บนแพลตฟอร์มลาซาด้า พร้อมลุ้นรับทอง
  11 บาททุกชั่วโมง และของรางวัลสุดพิเศษอีกมากมาย ผ่านกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟระหว่างโชว์ เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในทุกกลุ่มทั่วประเทศ ในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ เวลา 17.00 – 19.00 น.
 • จับมือแรบบิท เปิดตัวบัตรแรบบิทรุ่นลิมิเต็ด เอดิชัน กับลายแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับภูมิภาคอย่าง อีมินโฮ และ
  ลายดาราขวัญใจวัยรุ่นอย่างไบร์ท-วิน
 • เพลิดเพลินกับเกมใหม่ล่าสุดจาก LazGame อย่าง ‘Happy Bounce’ ให้นักช้อปได้เล่นเกม เพื่อลุ้นรับ LazCoins และคูปองจากแบรนด์มากมาย เริ่มต้นเพียงแค่ 10 คอยน์ ก็สามารถนำมาแลกรับของสมนาคุณพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย รวมถึงอีกเกมใหม่ ‘Lucky Egg’ ให้นักช้อปได้ตีไข่ เพื่อลุ้นรับส่วนแบ่งคูปองสูงสุดกว่า 5 ล้านบาท

นางสาวภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ลาซาด้าหวังว่าแคมเปญ 11.11 ในปีนี้จะช่วยสร้างความสุขแบบนอนสต็อปให้แก่นักช้อปไทยทั่วประเทศ
ด้วยการเปิดตัวสุดยอดซูเปอร์สตาร์ชื่อดังชาวเกาหลี ‘อีมินโฮ’ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับภูมิภาคของลาซาด้าเป็นครั้งแรก อีกทั้งยังจัดเต็มด้วยกิจกรรมช้อปเปอร์เทนเมนต์มากมาย โดยตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา เราพบว่านักช้อปใช้เวลากับฟีเจอร์ LazGames และ LazCoins มากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งสะท้อนถึงความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในการดึงดูดนักช้อปออนไลน์
ผ่านกิจกรรมที่สร้างสรรค์และครีเอทีฟ ซึ่งเราก็จะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาฟีเจอร์บนแพลตฟอร์มให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างแท้จริง

มุ่งมั่นสนับสนุนแบรนด์และผู้ขายไทย ให้เติบโต และประสบความสำเร็จบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่างต่อเนื่อง

ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ใหญ่ หรือผู้ประกอบการรายย่อยก็สามารถสร้างยอดขายและเติบโตได้ที่ลาซาด้า สำหรับมหกรรม
ช้อปปิ้ง 11.11 นี้ลาซาด้าจัดเต็มความยิ่งใหญ่เพื่อสนับสนุนแบรนด์และผู้ขาย ด้วยภาพยนตร์โฆษณาและกิจกรรมการตลาดแบบเต็มสูบทั้งก่อนและหลังแคมเปญ ผ่านทั้งสื่อออนไลน์และออฟไลน์ นอกจากนี้ลาซาด้ายังได้สนับสนุนให้ผู้ขายเข้าร่วมโปรแกรม Seller Package เพื่อสร้างประสิทธิภาพการขายได้สูงสุดจากแคมเปญ และขยายการเข้าถึงลูกค้าทั่วประเทศ รายละเอียดของ Seller Package ดังนี้

 • สำหรับร้านค้าใหม่: ฟรี! 0% ค่าธรรมเนียมการชำระเงินในเดือนพฤศจิกายน แพ็กเกจตกแต่งร้านฟรี เครดิตการใช้งานเครื่องมือสปอนเซอร์ อนุมัติไว เปิดร้านได้ภายใน 3 วัน พร้อมทีมงานสนับสนุนการดำเนินงานร้านค้า
 • สำหรับร้านค้าปัจจุบัน: ร้านค้าที่มียอดขายในแคมเปญ 11 มากกว่า 2 เท่าของแคมเปญ 9.9 ฟรี! 0% ค่าธรรมเนียมการชำระเงินสำหรับยอดขายในวันแคมเปญ 11.11 สูงสุดถึง 1,111 บาท

 

เดินหน้าสานต่อโครงการ LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี เพื่อตอบแทนสังคมไทยอย่างต่อเนื่อง

 • ลาซาด้าได้จับมือกับองค์กรเพื่อสังคมกว่า 11 องค์กร ภายใต้โครงการ LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี
  เพื่อเชิญชวนนักช้อปไทยร่วมบริจาคออนไลน์ และสั่งซื้อสินค้าจากองค์กรต่างๆ เพื่อส่งมอบความดีสู่สังคม อาทิ มูลนิธิกระจกเงา, มูลนิธิเดอะวอยซ์ (เสียงจากเรา) และมูลนิธิ The man that rescues dogs
 • รายได้จากการบริจาคทั้งหมด ส่งมอบให้แก่องค์กรเพื่อสังคม 100% โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ช้อปได้คุ้มค่ายิ่งขึ้นด้วยสิทธิพิเศษจากพันธมิตรสถาบันการเงินชั้นนำในมหกรรมช้อป 11.11

 • พิเศษสุด ฉลองครบรอบ 1 ปี บัตรเครดิต Citi Lazada ผู้ถือบัตรเครดิตจะได้รับสิทธิประโยชน์ และส่วนลดเงินคืนเพิ่มเติม รวมถึงดีลสุดพิเศษมากมาย
  • รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 1,111 บาท จากยอดซื้อขั้นต่ำ 3,999 บาท เมื่อช้อปที่ลาซาด้า วันที่ 11 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น
 • ผู้ถือบัตรเครดิต KBANK และ KTC Mastercard รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 350 บาท จากยอดซื้อขั้นต่ำ 1,999 บาท
  เมื่อช้อปที่ลาซาด้า ในวันแคมเปญ 11 เช่นเดียวกัน

ลาซาด้ามุ่งมั่นพัฒนาแพลตฟอร์ม เพื่อยกระดับประสบการณ์ผ่านดีลและสิทธิพิเศษให้กับนักช้อปทั่วไทย พร้อมขยายโอกาสสำหรับแบรนด์และผู้ขาย รวมถึงตอบแทนสู่สังคมอย่างต่อเนื่อง สำหรับมหกรรมช้อปปิ้งครั้งใหญ่ที่สุดในรอบปี ‘Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale ถูกสุดในรอบปี วันนี้วันเดียว’ จะมีขึ้นในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lazada.co.th/11-11/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.