4 มีนาคม 2024

นิวส์นอร์มอลทีวี , newsnormaltv ,news normal tv

นิวส์นอร์มอลทีวี , newsnormaltv ,news normal tv

เปิดตัวแล้ว !! “VIRASPEC” ชุดตรวจเชื้อโควิด-19 ชนิดตรวจจากน้ำลาย สะดวกรวดเร็ว ใช้งานง่าย แม่นยำสูง พร้อมนำเข้าจากสวีเดน

1 min read

เปิดตัวแล้ว !! “VIRASPEC” ชุดตรวจเชื้อโควิด-19 ชนิดตรวจจากน้ำลาย สะดวกรวดเร็ว ใช้งานง่าย แม่นยำสูง พร้อมนำเข้าจากสวีเดน  ทั้งสิ้น 1,000,000 ชิ้น (หนึ่งล้านชิ้น)  ภายใน 11-12 ตุลาคมนี้   คุณภาพระดับมาตรฐานยุโรป ได้รับการอนุมัติจาก อย.ไทย

เปิดตัวแล้ว !! “VIRASPEC” ชุดตรวจเชื้อโควิด-19 ชนิดตรวจจากน้ำลาย สะดวกรวดเร็ว ใช้งานง่าย แม่นยำสูง นำเข้าจากสวีเดน คุณภาพระดับมาตรฐานยุโรป ได้รับการอนุมัติจาก อย.ไทย ทั้งแบบการใช้โดยบุคลากรทางการแพทย์ (Professional use) และ แบบใช้ตรวจคัดกรองด้วยตนเอง (Home use) เรียบร้อยแล้ว พร้อมเร่งกระจายแก่ประชาชนไทยทั่วประเทศ

กรุงเทพมหานคร – วันที่ 6 กรกฎาคม 2564 : บริษัท เจบีเอ็น โกลบอล กรุ้ป จำกัด ได้เปิดตัวบริษัท JP World Medical Co., Ltd. (Thailand) เพื่อรองรับธุรกิจจัดจำหน่ายอุปกรณ์ทางด้านดูแลสุขภาพและการแพทย์ ล่าสุดบริษัท JP World Medical Co., Ltd. (Thailand) ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกคือ ชุดตรวจเชื้อโควิด-19 ชนิดตรวจหาเชื้อจากน้ำลาย ชื่อ “VIRASPEC”  SARS-CoV-2 Antigen Rapid Test Cassette (Saliva) ที่ได้รับรองคุณภาพระดับมาตรฐานยุโรป

 

VIRASPEC SARS-CoV-2 Antigen Rapid Test Cassette (Saliva)

Viraspec      Products

นวัตกรรมใหม่ในการตรวจหาเชื้อโควิด19 ด้วยตัวเองที่บ้าน ไม่ต้องยุ่งยากจากการเก็บตัวอย่างแบบเดิมๆ สามารถตรวจด้วยตัวเองได้ง่ายๆ เพียงใช้น้ำลายในการตรวจ ประสิทธิภาพสูง นำเข้าจากประเทศสวีเดน พร้อมส่งตรงถึงมือคุณแล้ววันนี้ ชุดตรวจโควิด19 แบบน้ำลาย โดยในกล่องจะบรรจุ 1 ชุดตรวจ ประกอบด้วย ตลับทดสอบบรรจุซอง น้ำยาสารสกัดบัฟเฟอร์ กรวยบรรจุน้ำลาย หลอดเก็บตัวอย่างน้ำลาย และคำแนะนำในการใช้งาน

 

 

ชุดตรวจมีข้อดีมากๆคือ สามารถใช้ได้ง่าย รวดเร็ว ไม่มีความยุ่งยากจากการเก็บตัวอย่างในโพรงจมูก หรือการเจาะเลือด  เหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะกับเด็ก และการตรวจผู้คนในปริมาณมาก คัดกรองคนจำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว เพื่อลดการระบาดของเชื้อได้ทันท่วงที

Research Shows Saliva Test For COVID -19 As Effective As Nasal Swab Test

 

ทั้งนี้บริษัท เจบีเอ็น โกลบอล กรุ้ป จำกัด ได้รับการอนุมัติการขึ้นทะเบียน  Rapid Antigen Test (ชุดตรวจโควิด 19 ) ชนิดตรวจหาเชื้อจากน้ำลาย จาก อย. ไทยเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2564 และได้รับการอนุมัติการขึ้นทะเบียนแบบ Home Use เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา

JP World Medical Co., Ltd. (Thailand) เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้า Viraspec SARS-CoV-2 Antigen Rapid Test Cassette (Saliva) ของบริษัท Thyrolytics AB ประเทศสวีเดน อย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยมีบริษัท JBN Global Group Co., Ltd. เป็นผู้นำเข้า และไว้วางใจให้ บริษัท JP World Medical Co., Ltd. เป็นตัวแทนจำหน่ายหลักในประเทศไทย และในหลายประเทศในเอเชียอีก 15 ประเทศ ได้แก่ เวียดนาม, พม่า, ฟิลิปปินส์,  อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, บรูไน, ลาว, มาเลเซีย, กัมพูชา, ออสเตรเลีย, อินเดีย, บังคลาเทศ, ญี่ปุ่น, ปากีสถาน และ ศรีลังกา

ภารกิจของบริษัท JP World Medical Co., Ltd.ในครั้งนี้คือการร่วมต่อสู้กับการระบาดใหญ่ของเชื้อไวรัส Covid-19 เพื่อให้ประชาชนสามารถเข้าถึงการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ได้อย่างรวดเร็ว หวังช่วยลดจำนวนผู้ติดเชื้อภายในประเทศลงได้ ซึ่งชุดตรวจนี้จะช่วยให้ประชาชนสามารถเข้าสู่กระบวนการแยกกักตัวตนเองจากผู้ใกล้ชิดได้อย่างทันท่วงที ก่อนเข้ารับการรักษาตามคำแนะนำของแพทย์ต่อไป

Mr. Jacky Ong  กรรมการผู้บริหาร บริษัท เจบีเอ็น โกลบอล กรุ้ป จำกัด  กล่าวว่า   “ขณะนี้บริษัท เจบีเอ็นฯ เราได้เปิดตัว

บริษัท JP World Medical Co., Ltd. เพื่อรองรับการนำเข้าผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพและการแพทย์ ในขณะที่เรากำลังเผชิญกับการระบาดใหญ่ของเชื้อไวรัส Covid-19 บริษัท JP World Medical Co., Ltd. ได้เร่งกระจายชุด Rapid Antigen Test kit  ชนิดตรวจหาเชื้อจากน้ำลายของ “VIRASPEC”  สู่มือประชาชนคนไทยทั่วประเทศ เราได้นำเข้าจากประเทศสวีเดน เป็นชุดตรวจที่ได้รับมาตรฐานยุโรป  มีข้อดีมากๆคือ สามารถใช้ได้ง่าย รวดเร็ว ไม่มีความยุ่งยากจากการเก็บตัวอย่างในโพรงจมูก หรือการเจาะเลือด  เหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะกับเด็ก และการตรวจผู้คนในปริมาณมาก คัดกรองคนจำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว เพื่อลดการระบาดของเชื้อได้ทันท่วงที”

และเป็นข่าวดีอย่างมากที่สินค้าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจึงได้นำเข้าสินค้าล็อตใหม่ซึ่งมีจำนวนมากถึง 1 ล้านชิ้น นำเข้าจากสวีเดน ภายในอาทิตย์หน้านี้ประมาณวันที่ 11-12 ตุลาคม มาจำหน่ายเพื่อรองรับความต้องการให้ประชาชนคนไทยได้มีโอกาสเข้าถึงชุดตรวจโควิด-19 ด้วยตนเองได้ใช้คุณภาพสินค้าที่ได้มาตรฐานเหมาะสมกับราคา รับประกันความแม่นยำจากมาตรฐานยุโรป ทุกคนจึงสามารถมั่นใจได้เลยว่าชุดตรวจนี้จะสามารถช่วยลดการระบาดของเชื้อโควิด19ได้ และด้วยความสะดวกและง่ายนี้ ทำให้ท่านสามารถตรวจได้ทุกที่ทุกเวลา

 

โดยผู้ที่สนใจสามารถ Pre Order เข้ามาได้แล้ววันนี้ ที่บริษัท เจพีเวิลด์ เมดิคอล จำกัด ทางเราจะรีบติดต่อท่านโดยเร็วเพื่อทุกท่านจะได้ป้องกันและดูแลตนเองได้อย่างรวดเร็วและทันเวลา เราจึงขอร่วมเป็นกำลังใจให้ทุกท่านผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
LINE:                @Viraspecthailand
Facebook:          Viraspec Thailand
Email:               info@jpworldmedical.co.th

Tel:                   +66(0) 2 0061188, +66(0) 910039461
Website:            https://jpworldmedical.co.th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.